Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:10957
  • Hôm nay:159
  • Tháng hiện tại:503
  • Đang truy cập:6

Gói khám sức khỏe cho người tham gia chế biến, kinh doanh thực phẩm

THEO CÁC CHUYÊN GIA Y TẾ “VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM SẼ GIÚP CHÚNG TA PHÁT HIỆN SỚM VÀ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT. ĐEM LẠI LỢI ÍCH THIẾT THỰC TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ, HẠN CHẾ TỐI ĐA NHỮNG THƯƠNG TỔN VÀ BIẾN CHỨNG DO 1 SỐ BỆNH GÂY RA”. ĐẶC BIỆT, ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRONG NGÀNH THỰC PHẨM, HOẠT ĐỘNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ KHÔNG CHỈ NHẰM PHÁT HIỆN VÀ NGĂN NGỪA BỆNH CHO BẢN THÂN MÀ CÒN GIÚP PHÒNG TRÁNH LÂY NHIỄM CHO NGƯỜI KHÁC

.THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 21/2007/QĐ-BYT NGÀY 12/03/2007 CỦA BỘ Y TẾ VỀ ĐIỀU KIỆN SỨC KHOẺ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI TIẾP XÚC TRỰC TIẾP TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM BAO GÓI SẴN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM ĂN UỐNG BAO GỒM CÁC ĐỐI TƯỢNG VỤ THỂ SAU: NGƯỜI LAO ĐỘNG TRỰC TIẾP THAM GIA SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM. TẤT CẢ CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN LÀ CHỦ CỦA CÁC CƠ SỞ CÓ SỬ DỤNG NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG NGƯỜI LAO ĐỘNG TRỰC TIẾP KINH DOANH ĐỘC LẬP.

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI THAM GIA CHẾ BIẾN , KINH DOANH THỰC PHẨM TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HẠ LONG ĐƯỢC THIẾT KẾ  THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ, ĐỒNG THỜI CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE VÀ CẤP GIẤY KHÁM BỆNH CHO KHÁCH HÀNG.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG BÁO

BẢN TIN BỆNH TRUYỀN NHIỄM

LỊCH CÔNG TÁC

Kế hoạch công tác tuần

Lịch thường trực chuyên môn y tế

PHÒNG BAN TRỰC THUỘC

  • 1. Phòng Tổ chức - Hành chính - Tài chính
  • 2. Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - Điều dưỡng
  • 3. Phòng Dân số - Truyền thông - Giáo dục sức khỏe
  • 4. Khoa khám bệnh
  • 5. Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực và Chống độc
  • 6. Khoa Nội - Nhi
  • 7. Khoa Ngoại và Răng hàm mặt - Mắt - Tai mũi họng
  • 8. Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
  • 9. Khoa truyền nhiễm
  • 10. Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản
  • 11. Khoa Dược - Trang thiết bị - Vật tư y tế
  • 12. Khoa Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh
  • 13. Khoa Y tế công cộng